Bê tông Việt Nam tạo nên giá trị thương hiệu

Bê tông Việt Nam tạo nên giá trị thương hiệu

(Xây dựng) – Sử dụng bê tông tươi đang là xu hướng tất yếu trong xây dựng dân dụng. Bê tông tươi được xem như một giải pháp hợp lý nhất để có chi phí hợp lý, đảm bảo thời gian tiến độ, đồng thời cũng là giải pháp sử dụng nguồn VLXD để đạt chất lượng công trình cao nhất.

be tong viet nam tao nen gia tri thuong hieu

Ảnh minh họa (Nguồn: Intenet).

Trước đây, khi chuẩn bị xây nhà hay các công trình xây dựng, không ít người băn khoăn trong việc lựa chọn loại bê tông đảm bảo chất lượng mà lại tiết kiệm chi phí. Đến nay, việc xây dựng các công trình thuận tiện hơn khi có thêm giải pháp bê tông tươi, nhờ những ưu điểm mà nó mang lại so với việc trộn bê tông thủ công thông thường.

Bê tông tươi chính là tên gọi của bê tông trộn sẵn hay còn gọi là bê tông thương phẩm. Đây là hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với đặc tính khác nhau.

Bê tông tươi được sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào, giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu cùng với chi phí hợp lý để thêm phần đảm bảo cho phần thô của công trình. Bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình xây dựng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn bê tông thủ công thông thường.

Nắm bắt được cơ hội đó, Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Bê tông Việt Nam thực hiện phương châm “Đúng chất lượng, đủ số lượng, đúng thời gian”, trong những năm qua Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Bê tông Việt Nam là công ty uy tín trên thị trường phân phối xi măng, cung cấp và cho thuê thiết bị xây dựng tại thị trường TP.HCM và các tỉnh Long An.

Mặc dù phải chịu sự cạnh tranh gay gắt với các DN, trạm trộn bê tông thương phẩm khác trên địa bàn. Thế nhưng, Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Bê tông Việt Nam vẫn không ngừng phát triển và lớn mạnh. Hiện tại, Công ty đã xây dựng nhà máy trạm trộn với công suất đến 120 m3/h được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại và chuyên dụng, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sử dụng tối ưu nguồn nguyên vật liệu để tạo ra sản phẩm bê tông chất lượng cao, đạt độ ổn định nhất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các công trình xây dựng với quy mô lớn.

Ngoài ra, Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Bê tông Việt Nam có khả năng cung cấp đầy đủ các chủng loại Bê tông từ Mac150N/mm2 đến 500N/mm2 theo TCVN và tiêu chuẩn ASTM theo yêu cầu khách hàng và đặc thù công trình với giá cả hợp lý, luôn quan tâm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Bê tông Việt Nam là đơn vị cung cấp cho các công trình xây dựng lớn ở khu vực phía Nam như: công trình xây dựng mới Bệnh viện Truyền máu Huyết học – Tân Kiên, Bình Chánh, công trình tại khu dân cư Phước Kiển A, công trình AEON mall Bình Dương, công trình Thảo Điền Pearl…

Hiện nay, Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Bê tông Việt Nam có địa chỉ chính tọa lạc tại A9/251/1 ấp 1, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP.HCM và văn phòng đại diện tại số 39 An Dương Vương, phường 16, quận 8, TP.HCM.

Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Bê tông Việt Nam có 2 nhà máy chính sản xuất bê tông gồm: nhà máy 1 được đặt tại QL 50, xã Đa Phước, Bình Chánh, TP.HCM và nhà máy 2 đặt tại Bến Phú Định, An Dương Vương, quận 8, TP.HCM. Để biết thêm thông tin về Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh Bê tông Việt Nam bạn đọc có thể liên hệ qua số điện thoại: 02837781234, hotline: 0916567888 hoặc website: betongvietnam.com.vn.

Nguồn: Báo Xây Dựng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.