Công ty bán thép xây dựng uy tín chia sẻ câu chuyện về chuỗi phân phối sắt thép qua internet

Công ty bán thép xây dựng uy tín chia sẻ câu chuyện về chuỗi phân phối sắt thép qua internet

(Xây dựng) – Kho thép xây dựng không phải là công ty duy nhất kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây chính là đơn vị đầu tiên đưa sắt thép xây dựng đến với tất cả mọi người qua internet trong thời đại 4.0 hiện nay.

Nỗi trăn trở khi đưa vật liệu xây dựng lên mạng xã hội

Khi được hỏi lý do vì sao lại đưa công nghệ đến với ngành thép xây dựng, CEO hệ thống kho thép xây dựng cho biết: “Hiện nay tại Việt Nam, các công trình xây dựng lớn càng ngày càng nhiều. Các công ty xây dựng đến dự án mới gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ mua vật liệu xây dựng, cụ thể là thép xây dựng. Công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu tìm kiếm công ty thép uy tín, gần công trình và đảm bảo năng lực là điều cần thiết. Bởi khi có các công ty thép gần dự án thì chi phí giá thép giảm xuống, đảm bảo tiến độ công trình. Từ đây, ý tưởng xây dựng chuỗi phân phối thép xây dựng Khothepxaydung.com ra đời.

cong ty ban thep xay dung uy tin chia se cau chuyen ve chuoi phan phoi sat thep qua internet

Kho hàng thuộc kho thép xây dựng

Khi bắt đầu ý tưởng, bản thân là CEO Khothepxaydung.com đã nghĩ tới những khó khăn sẽ gặp phải. Nhưng với mong muốn tạo ra giá trị khác biệt về Uy tín – Chất lượng – Nhanh gọn cùng phương châm mang niềm tin đến những công trình bền vững, hệ thống kho thép xây dựng mong muốn trở thành thương hiệu hùng mạnh, chuyên cung cấp sắt thép xây dựng, sắt thép công nghiệp, vật liệu xây dựng với chất lượng tốt nhất, giúp chủ đầu tư giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể nhận hàng đúng thời gian và sản phẩm đạt chất lượng.

Thời gian đầu triển khai dự án có nhiều khó khăn như: Công nghệ, người dùng chưa nhiều và trên hết làm sao xây dựng được nguồn đại lý cung ứng để đảm bảo hệ thống hoạt động như mong muốn từ đầu là “bạn đồng hành cùng chủ đầu tư và các công trình”.

Qua một thời gian phát triển, hiện tại, hệ thống khothepxaydung.com đã có hơn 9 kho hàng, hoạt động  hiệu quả. Khothepxaydung.com đã trở thành người bạn đồng hành của hàng trăm nhà thầu, chủ đầu tư lớn và là kênh thông tin tin cậy cho khách hàng tìm hiểu về giá thép xây dựng .

Những khó khăn khi bán hàng qua internet

Bán thép qua internet gặp trăm ngàn nỗi lo. Các công trình cần công ty thép ở gần để cung cấp thép kịp tiến độ. Hệ thống kho bãi chứa hàng phải rộng, có xe cẩu, xe tải lớn nhỏ đủ loại, đảm bảo cung cấp đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

cong ty ban thep xay dung uy tin chia se cau chuyen ve chuoi phan phoi sat thep qua internet

Hệ thống kho thép xây dựng vận chuyển thép đến công trình.

Quy trình vận hành cũng không đơn giản. Khách hàng gọi điện lên tổng đài, được tư vấn, yêu cầu số lượng, nhận báo giá và yêu cầu thời gian giao hàng. Thế nhưng, hệ thống kho thép xây dựng trước hết phải làm bảng báo giá thép xây dựng gửi cho khách, liên lạc với kho hàng gần công trình của khách hàng nhất, chuẩn bị hàng hóa, xe, nhân lực. Khi có yêu cầu xuất hàng từ phía trên tổng xuống, đội ngũ nhân viên phải bốc hàng lên xe, chuẩn bị giao hàng. Bộ phận kế toán làm hợp đồng kèm theo cho khách, giá trị đơn hàng, giấy chứng nhận sản phẩm, hóa đơn đỏ, mọi thứ phải minh bạch và công khai…

Tính cạnh tranh ở thời điểm hiện tại

Chúng ta thường nói, người đi đầu là người gặp nhiều khó khăn nhất, nhưng hệ thống ấy chưa chắc đã là độc nhất. Hiện nay có rất nhiều công ty kinh doanh qua internet. Tính chất cạnh tranh trên thị trường ngày một nhiều hơn.

Theo thống kê sơ bộ, có tới gần 200 công ty với hình thức kinh doanh sắt thép xây dựng nói riêng trên internet. Dẫu vậy, có rất nhiều công ty vì lợi ích cá nhân, không quan tâm đến chất lượng công trình, đưa ra sản phẩm kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn khiến chất lượng công trình bị sụt giảm nghiêm trọng, người sử dụng mất niềm tin vào công trình.

Tuy nhiên, không phải đơn vị kinh doanh nào cũng giống nhau. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị uy tín, đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Khách mua hàng có thể cân nhắc, lựa chọn đơn vị uy tín, tránh tình trạng tiền mất nhưng nhận sản phẩm kém chất lượng.

Những dự kiến trong tương lai

Kết thúc câu chuyện, CEO hệ thống kho thép xây dựng chia sẻ: Dự kiến trong năm 2020, hệ thống kho thép xây dựng sẽ có thêm một số kho để phục vụ thêm khu vực miền Trung. 3 năm tới sẽ phân phối toàn bộ các tỉnh từ Bắc vào Nam, với mong muốn mang niềm tin đến những công trình bền vững, bổ sung thêm các ngành sản phẩm từ vật liệu thô đến vật liệu hoàn thiện.

Hiện tại, mô hình kho thép xây dựng đang được hình thành và phát triển vô cùng lớn mạnh. Hệ thống đã có riêng kho, các kho kết nối với nhau từ khu vực Đà Nẵng đổ vào hết Miền Nam. Đảm bảo cung cấp sắt thép xây dựng cho tất cả các tỉnh đúng thời gian, địa điểm và số lượng yêu cầu từ phía khách hàng.

Để có thông tin chi tiết về giá cả và đặt hàng sản phẩm, khách hàng vui lòng gọi hotline: 0911.244.288 hoặc truy cập website: khothepxaydung.com.

Nguồn: Báo Xây Dựng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *