PIACOM triển khai kiểm thử phần mềm ERP tại TCTy dịch vụ xăng dầu Petrolimex

PIACOM triển khai kiểm thử phần mềm ERP tại TCTy dịch vụ xăng dầu Petrolimex

Ngày 16.12.2019, tại Văn phòng TCTy dịch vụ xăng dầu Petrolimex (PTC) – tòa nhà MIPEC, số 229 Tây Sơn, Công ty CP Tin học Viễn Thông Petrolimex (PIACOM) và PTC phối hợp tổ chức kiểm thử mức người dùng (UAT) Phần mềm Quản trị nguồn lực doanh nghiệp EGAS_ERP trước khi đưa vào vận hành chính thức.

Toàn cảnh lớp đào tạo

Đợt UAT diễn ra từ ngày 16/12 đến ngày 22/12/2019 với sự tham gia của gần 30 học viên là các cán bộ quản lý, cán bộ nghiệp vụ tại văn phòng Tổng Công ty và các chi nhánh trực thuộc; các thành viên ban dự án PTC và Ban dự án PIACOM. Nội dung đào tạo gồm:

Lớp 1: Đào tạo và kiểm thử phân hệ mua hàng (MM) và bán hàng (SD)

Lớp 2: Đào tạo và kiểm thử phân hệ tài chính kế toán (FI) và kế toán quản trị (CO); …

UAT là giai đoạn quan trọng trong triển khai dự án. Phần mềm được đưa vào vận hành chính thức hay không được quyết định bởi kết quả của giai đoạn này. Các học viên tham gia UAT được giới thiệu kịch bản kiểm thử, đào tạo hướng dẫn sử dụng, cập nhật và khai thác dữ liệu phần mềm. Sau quá trình UAT dựa trên kết quả và ý kiến của học viên, phần mềm sẽ được hoàn thiện nhằm đảm bảo đáp ứng theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp về nghiệp vụ và kỹ thuật.

Giải pháp phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp EGAS_ERP do PIACOM xây dựng và triển khai tại PTC bao gồm các phân hệ: mua hàng (MM), bán hàng (SD), kế toán tài chính (FI), kế toán quản trị (CO), vận tải (TR) và phân hệ kế toán hợp nhất (CS). EGAS_ERP đuợc thiết kế theo mô hình tập trung dữ liệu, hoạt động trên môi trường Internet sẽ giúp cho các cấp quản lý có thể truy cập từ xa thông qua các thiết bị cầm tay như laptop, tablet, smart phone…đáp ứng yêu cầu thông tin kịp thời cho điều hành sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, phiên bản EGAS_ERP xây dựng cho PTC được thiết kế để sẵn sàng tích hợp với hệ thống điều hành tối ưu vận tải nhằm nâng cao năng suất lao động, tiết giảm chi phí từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Theo kế hoạch, từ ngày 01/01/2020 phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp EGAS_ERP sẽ được vận hành chính thức trên toàn hệ thống của PTC.

Nguồn: Báo Hiệp Hội Xăng Dầu Việt Nam

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *