Tân Cảng Sài Gòn miễn phí lưu container dịp 30/4 -1/5

Tân Cảng Sài Gòn miễn phí lưu container dịp 30/4 -1/5

Dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 tới, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn sẽ miễn phí lưu đối với toàn bộ container có hàng nhập từ tàu, container rỗng và hàng hóa lưu tại kho gom hàng lẻ và kho ngoại quan.
Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn sẽ miễn phí lưu container dịp 30/4 -1/5. Ảnh: TTXVN

Khu vực áp dụng chính sách miễn lưu là kho, bãi tại cảng Tân Cảng – Cát Lái và Depot Tân Cảng – Suối Tiên. Thời gian miễn lưu từ ngày 30/4 đến hết ngày 3/5.

Theo ông Trần Quang Thảo, Giám đốc Công ty cổ phần Kho vận Tân Cảng (Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn), đây là phí miễn thêm trong dịp nghỉ lễ. Thời gian miễn lưu nêu trên không được tính vào thời gian lũy tiến đề tính phí dịch vụ giao container hàng nhập hoặc phí lưu kho.
Trong thời gian nghỉ lễ, các đơn vị của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn vẫn xếp dỡ hàng hóa xuất/nhập tàu, hạ bãi container hàng phục vụ xuất tàu và nâng/hạ container rỗng như bình thường. Đối với các dịch vụ khác, cảng thực hiện thời gian quy định chung của Nhà nước.
Các trường hợp đặc biệt có nhu cầu làm hàng trong dịp lễ 30/4 – 1/5, khách hàng cần thông báo tới cảng trước ngày 22/4 để được sắp xếp kế hoạch giải quyết./.

Nguồn: Bnews

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *