Vietbuild Đà Nẵng 2018 với tiêu chí Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao

Vietbuild Đà Nẵng 2018 với tiêu chí Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao

(Xây dựng) – Theo Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2018, từ ngày 21 – 25/4, Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2018 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng.


Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 21 – 25/4.

Vietbuild Đà Nẵng 2018 có sự khác biệt so với các kỳ triển lãm khác đó là triển lãm mang tính mở nên vẫn thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng (VLXD), bất động sản. Đã có 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế với gần 1.000 gian hàng trưng bày. Các sản phẩm được giới thiệu tại Vietbuild Đà Nẵng 2018 phần lớn là sản phẩm mới có tính năng và chất lượng vượt trội hơn so các sản phẩm trước đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất từ cuối năm 2017, đầu năm 2018.

Ông Nguyễn Quang Cung – Thường trực Ban tổ chức cho biết: Các kỳ Triển lãm quốc tế Vietbuild được tổ chức ngày càng tăng. Năm 2018 sẽ tổ chức 09 kỳ ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Mở đầu Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 đã được tổ chức tại Hà Nội trong tháng 03 vừa qua. Sau kỳ tổ chức tại Đà Nẵng là ở TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Hiệu quả mang lại của Triển lãm quốc tế Vietbuild đã cho thấy được sự phát triển về công nghệ lẫn về mặt kinh tế.

Trong khuôn khổ của Vietbuild Đà Nẵng 2018 là các hội thảo chuyên ngành với nhiều đề tài thiết thực và phong phú như Hội thảo về Gạch không nung, Hội thảo về Công nghệ trong phát triển VLXD… Bên cạnh đó là các chương trình gặp gỡ, giao lưu với các cơ quan, ban ngành và doanh nghiệp cùng nắm bắt nhu cầu phát triển trong lĩnh vực VLXD và nhà ở.

Nguyễn Nam

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *