Ống nhựa Stroman của Tân Á Đại Thành: Chất lượng Đức, giá Việt Nam

Ống nhựa Stroman của Tân Á Đại Thành: Chất lượng Đức, giá Việt Nam

(Xây dựng) – Với ưu thế về công nghệ, giá cả, chỉ 3 năm sau ngày ra mắt các sản phẩm ống nhựa Stroman của tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được người tiêu dùng lựa chọn. Mới đây, ống nhựa Stroman đã vinh dự lọt Top 20 Hàng Việt Nam chất lượng tốt năm 2019.

Các sản phẩm ống nhựa, phụ kiện nhựa uPVC, PPR và HDPE mang thương hiệu Stroman không chì, không độc, siêu kháng khuẩn, có khả năng tái chế… được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện, đại theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của Đức và các nước Châu Âu.

Ống nhựa Stroman được vinh danh Top 20 Hàng Việt chất lượng tốt 2019.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đầu tư đồng bộ từ hạ tầng cơ sở đến dây chuyền máy móc, trang thiết bị để xây dựng hai nhà máy Stroman Hưng Yên và Stroman Long An, với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Công suất thiết kế 70 nghìn tấn sản phẩm/năm. Cũng nhờ vậy, các sản phẩm ống nhựa Stroman có nhiều lợi thế cạnh tranh về giá cả, kiểu dáng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tân Á Đại Thành cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các sản phẩm ống nhựa chất lượng cao với kích thước đa dạng: PP-R với đường kính 20 đến 250mm, u.PVC đường kính từ 21 đến 250 mm, HDPE với đường kính từ 20 đến 630 mm.

Hệ thống máy móc, dây chuyền của nhà máy nhựa Stroman được nhập khẩu đồng bộ từ nhập khẩu từ các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu của CHLB Đức.

Năm 2017 các sản phẩm nhựa Stroman Việt Nam cũng đã lọt Top 10 các Thương hiệu vì môi trường Xanh Quốc gia, được Trung ương Hội kinh tế môi trường Việt Nam ghi nhận về những đóng góp tích cực trong sự nghiệp bảo vệ môi trường, góp phần phát triển nền kinh tế xanh bền vững.

Năm 2019, Stroman tiếp tục được vinh danh tại lễ trao giải Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2019 do Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng phối hợp cùng Viện Kinh tế và văn hóa phát động, tổ chức bình chọn.

Cùng với ống nhựa Stroman, các sản phẩm khác của Tập đoàn Tân Á Đại Thành như bình nước nóng, máy lọc nước, cũng liên tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia, danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn cùng nhiều giải thưởng quan trọng khác.

Thành lập từ năm1993, trải qua 26 năm phát triển, với hệ thống gồm14 nhà máy quy mô lớn, 18 Cty trực thuộc, 161 chi nhánh và 25.000 điểm bán hàng trên toàn quốc…Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã xác lập vị thế thị phần số 1, hàng đầu Việt Nam về sản xuất và cung cấp bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước và kim khí gia dụng. Các sản phẩm: Bình nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước, máy lọc nước R.O, chậu rửa… của Tân Á Đại Thành đều đạt tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế và có vị trí vững chắc trên thị trường.

Nguồn: Báo Xây Dựng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *