Vận chuyển đường bộ

Vận chuyển đường bộ

Vận chuyển đường bộ là loại hình vận chuyển phổ biến và được chọn dùng nhiều nhất đối với các tuyến đường vận chuyển ngắn và trung bình.

Vận chuyển đường bộ góp phần đáng kể vào sự phát triển của các hoạt động lưu thông hàng hóa trong và ngoài nước. Vận chuyển đường bộ là sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội thành và liên tỉnh, bởi vận chuyển đường bộ có nhiều ưu điểm mà không ai có thể phủ nhận. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển đường bộ ngày càng tăng và sự ra đời của các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ cũng gia tăng không kém.

Đây là tín hiệu tốt giúp đáp ứng nhu cầu việc làm của rất nhiều người ở khắp mọi nơi: từ nơi sản xuất, chuyên chở đến nơi tiêu thụ hàng hóa, từ lao động trí óc đến lao động chân tay đều có cơ hội có việc làm ổn định.

Công ty chúng tôi với bãi đỗ xe và kho hàng rộng, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa mà không bị phụ thuộc vào thời tiết mưa, nắng, có xe nâng, nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp là những yếu tố giúp công ty giảm thiểu các chi phí liên quan như nhân công không phải chờ đợi thời tiết thuận lợi để làm việc, máy móc hỗ trợ; vì vậy, giá vận chuyển sẽ hợp lý hơn, cạnh tranh tốt.

Khi khách hàng có yêu cầu vận chuyển, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa, trường hợp cần thiết chúng tôi sẽ cử người đến công ty để xem hàng và báo giá vận chuyển sẽ chính xác hơn; và nếu đạt được hai bên sẽ ký hợp đồng cho từng đơn hàng hoặc cho từng lần vận chuyển hoặc hợp đồng nguyên tắc theo năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *