Giải pháp trực tuyến đầu tiên trong ngành vận tải container đường biển

Giải pháp trực tuyến đầu tiên trong ngành vận tải container đường biển

Ngày 15/4, Tập đoàn Kuehne + Nagel cho ra mắt sản phẩm KN Pledge – giải pháp vận tải đường biển trực tuyến đầu tiên trong ngành vận tải container.

KN Pledge – giải pháp vận tải đường biển trực tuyến đầu tiên trong ngành vận tải container

KN Pledge – giải pháp vận tải đường biển trực tuyến đầu tiên trong ngành vận tải container

Với KN Pledge, Kuehne + Nagel trở thành công ty logistics đầu tiên cung cấp giải pháp trực tuyến cho lô hàng nguyên container (FCL) với đảm bảo thời gian giao hàng, cam kết hoàn tiền 100%, bảo hiểm trách nhiệm hàng hóa mở rộng, báo giá ngay lập tức và đền bù lượng khí thải carbon trong cùng một sản phẩm.

Trong thị trường vận tải biển hiện đại ngày nay, vấn đề chậm trễ vẫn có thể xảy ra vì nhiều lý do. Kẹt cảng, kẹt tàu, kẹt đường, điều kiện thời tiết bất lợi và việc các kết nối trung chuyển bị trì hoãn chính là nguyên nhân thường xuyên gây ra sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng.

KN Pledge đảm bảo thời gian giao hàng cho tất cả các chuyến hàng vận chuyển kết hợp như vận chuyển từ cảng đi đến cảng đến, vận chuyển từ tay người giao đến tay người nhận nên khách hàng sẽ yên tâm về chuỗi cung ứng của mình. Trong trường hợp chậm trễ là điều không thể tránh khỏi, khách hàng sử dụng sản phẩm KN Pledge sẽ không phải trả cước vận tải. KN Pledge còn bao gồm cả trách nhiệm hàng hóa mở rộng cung cấp bảo hiểm đối với hàng loạt nguyên nhân hoặc tổn thất lên đến 100.000 USD cho mỗi container.

KN Pledge đảm bảo thời gian giao hàng cho tất cả các chuyến hàng vận chuyển kết hợp

KN Pledge đảm bảo thời gian giao hàng cho tất cả các chuyến hàng vận chuyển kết hợp

Các nguyên nhân được bảo hiểm bao gồm hỏa hoạn, cháy nổ, thiên tai và chiến tranh. Hơn thế nữa, khách hàng đóng vai trò chủ động trong việc cân bằng ảnh hưởng lên môi trường của việc vận chuyển hàng nguyên container, vì Kuehne + Nagel thay mặt khách hàng bù đắp lượng carbon mà phương tiện vận tải thải ra bằng cách đóng góp phát triển vào 4 dự án tự nhiên tại Indonesia, Kenya và Peru.

Khách hàng dễ dàng nhận được báo giá tự động ngay lập tức, đặt chỗ lô hàng nguyên container (FCL) và theo dõi hàng hóa trên cùng một nền tảng. Otto Schacht – Thành viên Hội đồng quản trị của Kuehne + Nagel International AG – phụ trách vận tải đường biển cho biết: “Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên trong lĩnh vực logistics và vận tải đường biển cung cấp cam kết toàn diện và đổi mới cho khách hàng. Đặc biệt về giải pháp dịch vụ trực tuyến của Kuehne + Nagel là cho phép khách hàng nhận chào giá trọn gói cho hàng nguyên container (FCL) ngoài lô hàng lẻ (LCL) chỉ trong vài giây, từ bất kỳ điểm đi nào trên thế giới đến bất kỳ điểm khác với cam kết đảm bảo về thời gian giao hàng. Hơn nữa, chúng tôi bù đắp lượng khí thải CO2 cho việc vận chuyển hàng nguyên container này.”

Kuehne + Nagel có hơn 7.500 chuyên gia, phủ sóng hơn 63.000 cặp cảng, cung cấp hơn 750 chuyến tàu mỗi tuần cùng vô số các kết nối trên toàn thế giới. Kuehne + Nagel xây dựng trên công nghệ kĩ thuật số hiện đại, dữ liệu lớn và thông tin thời gian thực của tàu biển được cung cấp bởi nền tảng trực tuyến Sea Explorer. KN Pledge là phần mở rộng thêm với các chức năng siêu việt – báo giá, đặt chỗ và theo dõi trực tuyến.

Nguồn: vlr.vn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *