Hòa Phát mở rộng hạ tầng khu công nghiệp đón nhà đầu tư

Hòa Phát mở rộng hạ tầng khu công nghiệp đón nhà đầu tư

Tập đoàn Hòa Phát đang đầu tư mở rộng hạ tầng cơ sở 3 khu công nghiệp để có thể cho thuê đón nhà đầu tư từ năm 2021.
Dây chuyền sản xuất thép rút dây. Ảnh: Hoà Phát

Ba khu công nghiệp, gồm: Phố Nối A rộng 600 ha; Yên Mỹ II, giai đoạn 1 rộng 97,5 ha cùng tại tỉnh Hưng Yên và Hòa Mạc rộng 131 ha tại tỉnh Hà Nam.
Khu công nghiệp Phố Nối A đang thực hiện thủ tục đầu tư mở rộng thêm 92,5 ha về phía Đông, Khu công nghiệp Yên Mỹ II cũng sẽ được mở rộng giai đoạn 2 thêm hơn 200 ha. Đây là cơ sở quan trọng để Hòa Phát tiếp tục mở rộng kinh doanh khai thác hạ tầng khu công nghiệp, đón thêm nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến thuê đất trong thời gian tới.
Mặc dù ảnh hưởng của dịch COVID-19, các khu công nghiệp Hòa Mạc, Yên Mỹ II của Tập đoàn Hòa Phát vẫn liên tiếp đón các nhà đầu tư mới tới thuê đất làm nhà xưởng hoặc mở rộng sản xuất. Hiện nay, Khu công nghiệp Hòa Mạc đã nâng tỷ lệ lấp đầy lên 75% diện tích, trong khi Khu công nghiệp Yên Mỹ II đạt 100% diện tích đã đầu tư hạ tầng kỹ thuật.
Theo các doanh nghiệp thuê đất, lý do các khu công nghiệp được lựa chọn vì có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại; hệ thống hạ tầng kỹ thuật, các dịch vụ tiện ích đến tận hàng rào doanh nghiệp, mặt bằng được xử lý sẵn sàng cho xây dựng nhà máy. Các khu công nghiệp cũng được đầu tư nhà máy xử lý nước thải sử dụng công nghệ sinh học hiện đại…/.

Nguồn: Bnews

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *