Hòa Phát ra mắt ống thép cỡ lớn: Đường ống siêu lớn, thành ống siêu dày

Hòa Phát ra mắt ống thép cỡ lớn: Đường ống siêu lớn, thành ống siêu dày

(Xây dựng) – Ống thép cỡ lớn là dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Bất kỳ ai trong chúng ta cũng dễ dàng thấy sự xuất hiện của loại sản phẩm này trong các nhà ga, sân bay, các khu vui chơi đẳng cấp hay các khu du lịch đẳng cấp quốc tế ở trong và ngoài nước. 

Một góc dây chuyền sản xuất ống thép cỡ lớn Hòa Phát.

Với khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và sức chống ăn mòn trong môi trường khắc nhiệt, ống thép cỡ lớn được sử dụng nhiều trong các công trình cầu đường trong cấu tạo khung kết cấu thép hay giàn chịu lực cho các siêu công trình quốc gia, hệ thống phòng cháy chữa cháy, tòa nhà cao tầng, chung cư, hệ thống ống dẫn khí, dẫn dầu… Đặc biệt, tại khu vực nhà ga, sân bay đều thấy sự hiện diện của ống thép cỡ lớn.

Tại khu vực phía Bắc, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát là đơn vị tiên phong sản xuất và cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm đặc chủng này từ đầu năm 2020, với các đường kính siêu lớn: Ống tròn ⱷ273 và ⱷ 325mm, ống hộp vuông 200x200mm, 250x250mm, ống chữ nhật 200x300mm. Độ dày ống lên đến 12mm thay thế hoàn toàn hàng nhập khẩu từ Trung Quốc.

Ống thép Hòa Phát đã tăng kích thước tối đa lên tới 325mm.

Theo ông Nguyễn Thái Sơn – Phó Giám đốc Công ty, dây chuyền sản xuất dòng sản phẩm này được đầu tư bài bản và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay với giá trị khoảng 4 triệu USD, dặt tại Khu công nghiệp Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Đặc biệt, Ống thép Hòa Phát còn trang bị hệ thống thiết bị test thử áp lực giúp cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng vượt trội, sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A53 và ASTM A500 đảm bảo chịu lực tốt và tính thẩm mỹ cao.

Cũng theo lãnh đạo Công ty, công suất của dây chuyền đạt 50.000 tấn/năm, đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu của thị trường. Mục tiêu trong năm nay Công ty sẽ cung cấp 30.000 tấn sản phẩm này cho thị trường.

“Đường kính siêu lớn, thành ống siêu dày”, ống thép cỡ lớn Hòa Phát là lựa chọn hàng đầu cho các công trình.

Với chất lượng vượt trội, dòng sản phẩm mới của ống thép Hòa Phát chắc chắn sẽ chinh phục được những khách hàng, kiến trúc sư và nhà thầu khó tính nhất.

Nguồn: Báo Xây Dựng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *