Khẩn trương tái khởi động hệ thống phòng chống dịch COVID-19

Khẩn trương tái khởi động hệ thống phòng chống dịch COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, ngay trong ngày 26.7.2020 Công ty xăng dầu khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng/Công ty) đã khẩn trương kích hoạt lại hệ thống phòng chống dịch COVID-19 trên phạm vi toàn Công ty.

Ngay sau khi nhận được thông báo về việc thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 19/CT-TTg của Thủ tướng chính phủ từ 13h ngày 26.7.2020 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Petrolimex Đà Nẵng đã gửi thông báo đến tất cả các đơn vị đang làm việc tại Tòa nhà Petrolimex tiếp tục triển khai các văn bản phòng chống dịch COVID-19 của Công ty.

Phân luồng, giám sát thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn đối với người đến làm việc tại Tòa nhà Petrolimex Đà Nẵng

Đồng thời lắp đặt lại hệ thống giám sát thân nhiệt tự động, rửa tay sát khuẩn đối với người đến làm việc tại Tòa nhà Petrolimex.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Dương Thái Sơn triển khai công việc với Tiểu ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19

Ngay trong sáng 27.7.2020, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Dương Thái Sơn đã chủ trì cuộc họp với Tiểu ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của Công ty để triển khai một số giải pháp nhằm đảm bảo sức khỏe người lao động, đảm bảo hoạt động kinh doanh sản xuất thông suốt toàn Công ty; dự báo tính hình, có những quyết sách phù hợp, chủ động ứng phó dịch COVID-19 trong điều kiện nhiều biến chuyển rất nhanh, tác động lớn đến Công ty.

Lãnh đạo Công ty cũng đã trực tiếp đến Tổng kho xăng dầu Đà Nẵng, các cửa hàng xăng dầu đôn đốc tái khởi động các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Rửa tay sát khuẩn khi di chuyển bằng thang máy

Nhắc nhở khách hàng đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn tại các cửa hàng bán lẻ

Với sự đồng lòng và quyết tâm của toàn thể người lao động, Petrolimex Đà Nẵng quyết thắng đại dịch!

Nguồn: Petrolimex Đà Nẵng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *