Marble đỏ vân rồng – biểu tượng mới của đá phong thủy

Marble đỏ vân rồng – biểu tượng mới của đá phong thủy

(Xây dựng) – Sở hữu sắc đỏ nổi bật cùng những đường vân lấp lánh tựa như rồng đang uốn lượn, đá marble đỏ vân rồng trở thành biểu tượng mới của đá phong thủy.

marble do van rong bieu tuong moi cua da phong thuy

Tranh đá marble đỏ vân rồng tại đại sảnh tòa Bamboo Airways Tower của Tập đoàn FLC.

Vật liệu “vàng” từ tự nhiên

Marble được tin rằng có công dụng phong thủy bởi nguồn gốc đá tạo ra từ sự biến đổi của vỏ trái đất, tích tụ trầm tích để hình thành. Trong quá trình này, đá Marble chịu vô số sự biến đổi địa chất vô cùng khắc nghiệt. Chính điều đó đã tạo nên màu sắc đá tươi sáng với những kết cấu vân đá đa dạng không bao giờ giống nhau.

Nét hoa văn biến tấu phóng khoáng trên mỗi phiến đá marble đỏ vân rồng không chỉ tạo sự phá cách trong thiết kế kiến trúc, tôn thêm sự sang trọng của không gian sống mà còn đem lại nguồn sinh khí thịnh vượng, quyền lực cho gia chủ.

Đặc biệt, marble đỏ vân rồng nổi bật với những đường vân đỏ lấp lánh xen kẽ cùng dải vân trắng hồng ẩn hiện, tựa như rồng đang uốn lượn với nguồn năng lượng mạnh mẽ, tiềm ẩn.

marble do van rong bieu tuong moi cua da phong thuy

Marble đỏ vân rồng tại đại sảnh Trung tâm hội nghị Quốc tế FLC Hạ Long.

Ứng dụng đa dạng của đá Marble đỏ vân rồng

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đá marble đỏ vân rồng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên nhiều hạng mục nội và ngoại thất, phù hợp với nhiều loại hình công trình cao cấp như: Khách sạn – Resort, Trung tâm Thương mại, Tòa nhà văn phòng.

marble do van rong bieu tuong moi cua da phong thuy

Tranh đá ghép từ các tấm đá Marble đỏ vân rồng đem lại hiệu ứng phong thủy tích cực cho không gian sống.

Trên mỗi viên đá, những đường vân uốn lượn tự nhiên độc đáo khi được phản chiếu qua ánh đèn điện hay dưới ánh sáng mặt trời, chúng hiện lên như một bức tranh thiên nhiên sống động, mang đến vẻ đẹp cuốn hút cho các ngôi nhà và nâng tầm đẳng cấp cho các công trình kiến trúc quy mô.

marble do van rong bieu tuong moi cua da phong thuy

Đá Marble đỏ vân rồng tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Hạ Long

Tại thị trường đá tự nhiên ở Việt Nam hiện nay, FLC STONE là đơn vị độc quyền khai thác, sản xuất và phân phối đá marble đỏ vân rồng cho các công trình, dự án.

Trong đó, quần thể FLC Hạ Long là một trong những dự án tiêu biểu sử dụng khối lượng lớn đá marble đỏ vân rồng. Tất cả các hạng mục sàn đại sảnh, hội trường, hành lang…của khách sạn.

FLC Grand Hotel Ha Long (công trình vừa đạt giải “Khách sạn Hội nghị hàng đầu châu Á” tại Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA 2019) và Trung tâm Hội nghị Quốc tế sức chứa 1.500 người thuộc quần thể này đều được ốp đá marble đỏ vân rồng với diện tích lên đến gần 7.000 m2.

Nguồn: Báo Xây Dựng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *