An Lập Phát: “Đột phá” thị trường với nhôm định hình chất lượng cao

An Lập Phát: “Đột phá” thị trường với nhôm định hình chất lượng cao

(Xây dựng) – Liên tục ghi dấu bằng việc cung cấp nhôm định hình, cửa nhôm chất lượng đến người tiêu dùng. An Lập Phát đến nay nhận được không ít sự quan tâm và tin tưởng từ nhiều công trình và dự án. Tuy nhiên, để phục vụ tốt hơn cho khách hàng cũng như duy trì lòng tin về sản phẩm, công ty vẫn luôn tích cực đẩy mạnh cải tiến sản phẩm, đồng thời mở rộng nhiều showroom cho khách hàng trực tiếp tham khảo và kiểm chứng chất lượng.

Đa dạng hệ nhôm – Đáp ứng đầy đủ

Muốn trở thành một doanh nghiệp cung cấp nhôm hàng đầu, tiếp nhận sự tín nhiệm từ phía các nhà thầu, kỹ sư và người tiêu dùng, mỗi doanh nghiệp ngoài việc tập trung xây dựng thương hiệu vững mạnh, chất lượng sản phẩm tốt, uy tín trên thị trường thì vấn đề đa dạng hóa sản phẩm cũng hết sức cần thiết. Bởi mỗi hệ nhôm định hìnhsẽ đáp ứng cho tính chất của một dòng cửa, sử dụng đúng nhôm đúng mục đích sẽ kiến tạo nên hệ thống cửa chất lượng cao. Ngược lại sẽ dẫn đến hệ thống cửa tiềm ẩn nhiều rủi ro và gây giảm sút giá trị công trình.

Công trình biệt thự sử dụng nhôm An Lập Phát cho hạng mục cửa, mặt dựng.

Với mục tiêu cung ứng đến khách hàng đầy đủ hệ nhôm đáp ứng mục đích sử dụng. Như làm cửa đi, cửa sổ, mặt dựng, vách ngăn,…, An Lập Phát đem đến bộ sưu tập hệ nhôm vô cùng phong phú: hệ 1088, 39A, 1039, 76, 1000, PTC, YH24, Premier 156, Premier 100, Premier 72, Premier 102, … Mỗi hệ nhôm mang đặc tính kỹ thuật riêng phù hợp với tiêu chuẩn của mục đích sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, dòng nhôm của công ty còn đa dạng ở nhiều phân khúc, đáp ứng từ nhôm hệ phổ thông đến cao cấp: Fuji, Đại Tân, Yng Hua, Premier.

Dẫn đầu nhôm chất lượng trên cả nước

Sự thay đổi không ngừng về nhu cầu sử dụng và khắt khe hơn trong việc thi công, khiến thị trường nhôm kính rơi vào tình trạng khốc liệt hơn bao giờ hết. Các thương hiệu phải không ngừng nỗ lực cải thiện để có những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng hoàn toàn tiêu chuẩn ngày càng cao từ phía người sử dụng.

Tuy nhiên nhờ đa dạng hệ nhôm, đa dạng phân khúc thị trường đáp ứng gần như hầu hết kiểu công trình, nhôm định hình do An Lập Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Thị phần của nhôm An Lập Phát tăng trưởng nhanh chóng nhờ đáp ứng nhu cầu hầu hết khách hàng.

Đồng thời, để duy trì thị trường và đáp ứng những tiêu chuẩn mới về nhôm định hình, cửa nhôm kính, An Lập Phát đẩy mạnh đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại với quy trình khép kín, giảm thiểu tối đa sử dụng nhân công. Điều này sẽ giúp chất lượng sản phẩm đầu ra luôn được đồng nhất.

Đầu tư và chăm chút chất lượng cho sản phẩm đến tay người dùng, An Lập Phát ghi dấu thành công tại nhiều điểm thị trường và có tiềm lực phân phối rộng khắp cả nước với 3 chi nhánh trọng điểm.


An Lập Phát phân phối nhôm trải dài từ Trung bộ đến Nam bộ.

Liên tục khai trương showroom mở rộng nơi kiến thị cho khách hàng

Sản phẩm ngày càng đa dạng với nhiều hệ nhôm, màu sắc, kiểu dáng khác nhau nhằm mục đích đem đến cho khách hàng nơi tham quan, khảo sát chất lượng trực tiếp để tìm được sản phẩm phù hợp với công trình, vì thế showroom của An Lập Phát trên khắp các đại lý liên tục được trình làng.

An Lập Phát liên tục chào đón thành viên mới và gần nhất trong tháng 8 là showroom Triều Thâm.

Sắp tới công ty đón chào hai thành viên mới là showroom Triều Thâm tại thành phố Cà Mau và Sun Window tại thành phố Cần Thơ. Với quy mô lớn, được đầu tư bài bản, mỗi showroom là nơi thể hiện đầy đủ thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của An Lập Phát với lý tưởng khoác lên diện mạo mới cho công trình của khách hàng.

Nguồn: Vân Phương – Báo Xây Dựng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *