Giàn giáo Ringlock G18: Giải pháp tối ưu thế hệ mới trong thi công xây dựng

Giàn giáo Ringlock G18: Giải pháp tối ưu thế hệ mới trong thi công xây dựng

(Xây dựng) – Sự bùng nổ của ngành Xây dựng kéo theo sự phát triển của các biện pháp thi công mới và các phương thức xây dựng mới, đặc biệt là thiết bị giàn giáo. Sự ra đời của hệ giàn giáo đĩa Ringlock G18 – giàn giáo thế hệ mới được giới chuyên gia và nhà thầu đánh giá có nhiều ưu thế về tiêu chí an toàn, dễ dàng tổ hợp, lắp đặt, vận chuyển và kinh tế vượt trội.


Hướng dẫn lắp dựng giàn giáo đĩa Ringlock G18.

Giàn giáo là một hệ kết cấu hỗ trợ tạm thời được sử dụng để nâng đỡ đảm bảo an toàn trong suốt quá trình xây dựng. Giàn giáo được sử dụng cả trong quá trình xây dựng hay quá trình duy tu bảo dưỡng các công trình.

Do vậy, đối với mọi công trình xây dựng ở bất kể quy mô lớn hay nhỏ thì việc sử dụng giàn giáo là yếu tố cần thiết luôn cần được cân nhắc, để đảm bảo an toàn lao động cũng như hỗ trợ cho quá trình xây dựng như là bệ đỡ tạm thời cho các hệ dầm sàn (giáo chống sàn)… hạng mục thi công quan trọng.


Xuất hàng cung cấp giáo đĩa cho dự án đường đua F1 Hà Nội.

3 vai trò quan trọng của giàn giáo Ringlock trong xây dựng

Nói đến giàn giáo, 3 vai trò quan trọng nhất trong xây dựng mà Ringlock mang lại đó là đảm bảo sự an toàn, đảm bảo tiến độ và tiết kiệm kho bãi, vận chuyển.

Sự an toàn là ưu tiên số một trong mọi công trình xây dựng. Do vậy, việc sử dụng giàn giáo là điều quan trọng nhằm đảm bảo một môi trường làm việc an toàn cho công nhân, những người sẽ phải làm việc trên cao trong suốt quá trình xây dựng. Bên cạnh đó, do dễ dàng tổ hợp và lắp đặt nên đáp ứng được yêu cầu tiến độ nhanh của Nhà thầu cũng như chủ đầu tư nhằm giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí thi công cho dự án.

Mặt khác, hệ giáo Ringlock gọn dễ đóng gói vận chuyển dễ dàng và tiết kiệm mặt bằng, kho bãi tập kết và các chi tiết được gắn liền đảm bảo công tác quản lý thiết bị

Tiên phong cung cấp giàn giáo thế hệ mới cho nhà thầu xây dựng

Cty CP Đầu tư, Xây dựng và Thương mại G18 với thương hiệu Giàn giáo đĩa G18 là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo đĩa Ringlock – giàn giáo thế hệ mới tại Việt Nam. Đây cũng là doanh nghiệp đối tác của những nhà thầu lớn nhất tại Việt Nam như: Coteccons, Hòa Bình, Ecoba, Delta, Phục Hưng, Sông Hồng, Cofico…

Các sản phẩm giàn giáo đĩa Ringlock đang được G18 sản xuất và cung cấp ra thị trường gồm các dòng sản phẩm: hệ giáo đĩa 4 lỗ, hệ giáo đĩa 8 lỗ và hệ giáo đĩa bát giác. Đi cùng với đó là các phụ kiện giàn giáo như kích chân, kích đầu U…

Với sứ mệnh cùng nhau xây dựng và phát triển bền vững trở thành bệ đỡ vững chãi cho mọi công trình xây dựng, giàn giáo đĩa Ringlock G18 đang tiếp tục đầu tư nhiều hơn vào việc nghiên cứu, sản xuất để đưa ra thị trường sản phẩm giàn giáo đĩa Ringlock, giàn giáo chống sàn chất lượng, được chứng nhận kiểm định thử tải bởi Viện Khoa học Công nghệ xây dựng Việt Nam.


Nhà máy sản xuất giàn giáo đĩa G18 tại Hải Phòng.

Bằng năng lực làm việc với những nhà thầu thi công hàng đầu, cùng kinh nghiệm cung cấp cho hàng trăm công trình lớn tại Việt Nam tiêu biểu như: Khu liên hợp sản xuất gang thép Dung Quất – Quảng Ngãi, Alma Cam Ranh Resort, Nhà máy Ô tô Vinfast, Khách sạn Hilton Hạ Long, Đường đua F1, Empire City Thủ Thiêm SG, Vincity Gia Lâm, Vincity Tây Mỗ, Vincity Quận 9, Khu công nghiệp Brotex Tây Ninh… sản phẩm này chắc chắn sẽ là giải pháp giàn giáo phục vụ thi công tối ưu cho mọi công trình được các chủ đầu tư và nhà thầu uy tín lựa chọn thông qua dịch vụ thương mại mua, bán và cho thuê.

Những cam kết từ nhà cung cấp dịch vụ

Sản phẩm giàn giáo đĩa Ringlock G18 được phía nhà cung cấp cam kết đảm bảo chất lượng an toàn, tin cậy, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất, đầu tư vào việc nghiên cứu, đổi mới vật liệu, phương pháp sản xuất để cải thiện chất lượng các sản phẩm.

Quy trình kiểm định và kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ lưỡng của giàn Ringlock G18 luôn được chú trọng, nhằm đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy của sản phẩm – loại bỏ các nguy cơ xảy ra sự cố về an toàn. Giàn giáo G18 đặt mục tiêu nâng cao tối đa sự an toàn và chất lượng của các sản phẩm.


Hệ giàn giáo đĩa G18 đảm bảo an toàn công trình.

Đội ngũ nhân viên Cty G18 cam kết luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau quá trình hợp tác. Với kinh nghiệm cung cấp giàn giáo đĩa Ringlock cho hàng trăm dự án lớn tại Việt Nam, G18 sẽ mang đến cho khách hàng và đối tác chất lượng sản phẩm và dịch vụ đúng như công bố.

Sử dụng vật liệu cao cấp – Đầu tư phát triển sản phẩm và kiểm soát chất lượng

Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của G18 luôn theo sát các nhà tư vấn và nhà cung cấp để tìm kiếm những vật liệu sản xuất giàn giáo đĩa chất lượng cũng như quy trình sản xuất hiệu quả. Chỉ những chủng loại nguyên vật liệu với mã thép chất lượng phù hợp nhất mới được sử dụng trong quy trình sản xuất. Chất liệu thép được sử dụng để sản xuất các sản phẩm giàn giáo đĩa Ringlock G18 đã được kiểm định và chứng nhận, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn công nghiệp tại khu vực và quốc tế.

Ngoài ra, các sản phẩm giàn giáo đĩa Ringlock G18 đều được mạ bằng công nghệ kẽm nhúng nóng. Thông qua đó sẽ tối đa hóa hiệu suất khai thác và tuổi thọ của sản phẩm.


Chất lượng sản phẩm luôn đi tiên phong.

Đây là một trong những điểm mạnh của sản phẩm giàn giáo đĩa Ringlock G18 so với các sản phẩm trên thị trường. Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho công trình. Sự tập trung luôn được ưu tiên từ sự an toàn, chất lượng, tính hữu dụng, khối lượng, khả năng chịu tải và chi phí.

Nguồn: Báo Xây Dựng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *