Quảng Ngãi tăng cường giám sát diễn biến về thị trường xăng dầu

Quảng Ngãi tăng cường giám sát diễn biến về thị trường xăng dầu

Trước việc kinh doanh xăng dầu tại một số tỉnh miền Nam có nhiều biến động, Cục Quản lý thị trường Quảng Ngãi đã chỉ đạo lực lượng nắm bắt thông tin và làm việc với cửa hàng xăng dầu trên địa bàn.

Gần đây tình hình kinh doanh xăng dầu tại một số tỉnh miền Nam có nhiều biến động, do đó, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo các Đội Quản lý thị trường nắm bắt thông tin và làm việc với các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh.

Quản lý thị trường Quảng Ngãi tăng cường giám sát các cây xăng trên địa bàn. Ảnh: Uyên Hương/BNEWS/TTXVN

Qua giám sát và làm việc với các cửa hàng xăng dầu, tình hình kinh doanh xăng dầu vẫn diễn ra bình thường, không có hiện tượng khan hiếm xăng dầu, không có tình trạng người dân tụ tập mua xăng dầu về dự trữ.

Hiện nay, các tỉnh miền Trung nói chung và trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nói riêng đang bước vào mùa mưa bão, lũ lụt nên các công trình, dự án đồng loạt tạm dừng thi công, tàu thuyền neo đậu tại các cảng không ra khơi đánh bắt cá nên nhu cầu tiêu dùng về xăng dầu giảm. Đồng thời nguồn cung xăng dầu từ Nhà máy lọc dầu Dung Quất vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ nên không có tình trạng khan hiếm xăng dầu.

Các kiểm soát viên quản lý thị trường giám sát thị trường xăng dầu. Ảnh: Uyên Hương/BNEWS/TTXVN

Thời gian tới, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục tăng cường nắm tình hình thị trường, theo dõi, giám sát tại các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn, nếu phát hiện có hành vi đầu cơ, găm hàng và các hành vi vi phạm khác sẽ tiến hành kiểm tra, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật./.

Uyên Hương/BNEWS/TTXVN

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *