Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh: Sản lượng xuất bán dầu mỡ nhờn Petrolimex bội thu lớn trong kỳ khuyến mãi

Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh: Sản lượng xuất bán dầu mỡ nhờn Petrolimex bội thu lớn trong kỳ khuyến mãi

Ngày 6/8/2019 Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh (trực thuộc Petrolimex Hà Nội) tổ chức Hội nghị kinh doanh dầu mỡ nhờn (DMN) Petrolimex. Theo báo cáo, sản lượng DMN kỳ khuyến mãi “Tri ân khách hàng, rộn ràng quà tặng” có kết quả xuất bán bội thu lớn nhất từ trước tới nay.

Tham dự, về phía đại diện nhà cung cấp Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex có ông Lê Quang Tuấn – Phó Tổng Giám đốc, đại diện Phòng Kinh doanh, Nhà máy Dầu nhờn Thượng Lý.

Đại diện Petrolimex Hà Nội có ông Lưu Tiến Dũng – Phó Giám đốc, Lãnh đạo Phòng Kinh doanh Tổng hợp, Phòng Kinh doanh xăng dầu, Phòng Kế toán tài chính Công ty.

Phía Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh có Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, cửa hàng trưởng, trưởng kho và những cá nhân có thành tích xuất sắc trong bán hàng kỳ khuyến mãi.

Sản lượng xuất bán bội thu lớn

Bà Nguyễn Thị Bích Thu – PGĐ Chi nhánh báo cáo tại Hội nghị

Chương trình khuyến mãi “Tri ân khách hàng, rộn ràng quà tặng” của Chi nhánh được tổ chức từ ngày 20/6 đến ngày 20/7/2019. Đây là chương trình khuyến mại có quy mô lớn nhất từ trước tới nay của Chi nhánh tại 100% các CHXD. Các mặt hàng khuyến mãi là các sản phẩm ngoài xăng dầu, trong đó DMN Petrolimex được đánh giá là sản phẩm chủ lực.

Chương trình được sự chỉ đạo sát sao của Công ty và sự hỗ trợ nguồn lực của các công ty chuyên doanh, đặc biệt là Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex.

Kết quả bán hàng kỳ khuyến mãi, đối với DMN lon, hộp đạt 7.879 lon, hộp bằng 354% so với bình quân 5 tháng đầu năm 2019; Sản lượng thùng xô (loại bao bì 18 lít &25 lít) là 879 thùng bằng 136% so với bình quân 5 tháng đầu năm. Bảo hiểm xe máy ô tô tăng gấp 2 lần mức thông thường.

Phó Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Thị Bích Thu cho biết: Chương trình khuyến mãi năm 2019 có kết quả sản lượng xuất bán tăng tốt nhất so với các chương trình khuyến mãi những năm trước đây Chi nhánh đã tổ chức.

Ông Lê Quang Tuấn – PTGĐ TCty Hóa dầu Petrolimex phát biểu

Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex Lê Quang Tuấn đánh giá cao kết quả Chi nhánh đã đạt được. Trong chương trình thi đua, khuyến khích 6 tháng đầu năm 2019 do Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex tổ chức, Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh đạt 02 Giải khuyến khích cho thành tích sản lượng nhập mua phuy, thùng, xô và dầu nhờn lon hộp; 01 Giải Nhì cho tốc độ tăng trưởng dầu lon hộp 6 tháng đầu năm 2019 (khu vực Tây Bắc Bộ).

Hoạt động khuyến mãi được tổ chức tốt, nhiều tập thể, cá nhân xuất xắc được khen thưởng

Chương trình khuyến mại được chuẩn bị kỹ càng, triển khai có hiệu quả, tạo không khí hứng khởi cho CBCNV thực hiện chương trình, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Có 6 tập thể xuất sắc được khen thưởng gồm CHXD 150, 151, 156, 165, 168, 172; Có 04 cá nhân được khen thưởng gồm: Phan Thị Loan (CHXD 151), Phạm Thị Tâm (CHXD 156), Nguyễn Thị Trang (CHXD151), Đào Thế Anh (CHXD172).

Lãnh đạo Chi nhánh trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Chị Nguyễn Thị Thơm – CHT CHXD số 151 đơn vị được khen thưởng phấn khởi nói: Đây là chương trình khuyến mại rất thành công, tạo cho cửa hàng và người bán hàng có cơ hội rất tốt để gia tăng sản lượng xuất bán và nâng cao năng lực tư vấn giới thiệu sản phẩm, tiếp thị phát triển khách hàng.

Không giấu nổi niềm vui, chị Phan Thị Loan – CHXD số 151 cho biết: Em rất vui vì đã được khen thưởng. CBCNV cửa hàng mong có nhiều đợt khuyến mãi hơn, thời gian khuyến mại dài hơn nữa để nhiều khách hàng biết vì thực tế vừa qua có một số khách đến cửa hàng tìm hỏi thì đã hết thời gian khuyến mãi.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Giám đốc Petrolimex Hà Nội Lưu Tiến Dũng đã chúc mừng thành tích, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của tập thể lãnh đạo và CBCNV Chi nhánh đã triển khai khuyến mãi thành công. Chi nhánh cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt kế hoạch được giao.

Ông Lưu Tiến Dũng – PGĐ Petrolimex Hà Nội phát biểu

Kết hợp với Hội nghị, đoàn CBCNV của Chi nhánh được tham quan thực tế sản xuất, pha chế DMN tại Nhà máy Dầu nhờn Thượng Lý. Trực tiếp Giám đốc Nhà máy Hoàng Thanh Bình giới thiệu rất hay về đặc tính kỹ thuật một số loại sản phẩm đặc trưng, những kinh nghiệm giải quyết sự cố khi khách hàng sử dụng sản phẩm.

Lãnh đạo Công ty và CBCNV Chi nhánh tham quan Tổng kho DN Thượng Lý

Kỳ vọng tốt trong nửa cuối năm 2019

Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Đức Điền cảm ơn sự quan tâm và chủ trương, giải pháp đúng đắn của Công ty trong chỉ đạo khuyến mãi. Đồng thời biểu dương những nỗ lực của các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc. Chi nhánh cam kết với Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex và Công ty Xăng dầu Khu vực I sẽ nỗ lực cố gắng để tiếp tục đạt kết quả tốt hơn nữa trong các tháng cuối năm.

Về các tháng cuối năm 2019, theo Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex Lê Quang Tuấn cho biết Tổng Công ty tiếp tục có những hỗ trợ mạnh mẽ trong cơ chế bán hàng, chính sách sản phẩm mới, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật. Do vậy, Chi nhánh và đặc biệt là những người bán hàng trực tiếp hoàn toàn yên tâm về chất lượng, uy tín, năng lực cạnh tranh, dịch vụ kỹ thuật sản phẩm DMN Petrolimex trên thị trường.

Với thành tích đã đạt được và sự cam kết từ các Lãnh đạo đã tạo cho CBCNV Chi nhánh một không khí nhiệt huyết, đầy hứng khởi về triển vọng kinh doanh trong các tháng cuối năm 2019.

Thêm một số hình ảnh :

Nguồn: Petrolimex Hà Nội

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *