Nhôm Vĩnh Hưng xuất hiện tại Vietbuil 2020 với các sản phẩm gần gũi với môi trường

Nhôm Vĩnh Hưng xuất hiện tại Vietbuil 2020 với các sản phẩm gần gũi với môi trường

(Xây dựng) – Trong bối cảnh chung do sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng triển lãm Vietbuild 2020 khai mạc sáng 24/6, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế SECC (quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) đã thu hút được 1.800 gian hàng đa dạng về các chủng loại sản phẩm của ngành Xây dựng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

nhom vinh hung xuat hien tai vietbuil 2020 voi cac san pham gan gui voi moi truong

Nguyên lãnh đạo và lãnh đạo Bộ Xây dựng và Ban tổ chức Vietbuild ghé thăm gian hàng của Công ty nhôm Vĩnh Hưng trong buổi khai mạc

Tại Vietbuild lần này, hàng loạt sản phẩm mới đẹp, bền với thời gian và đặc biệt an toàn với môi trường xuất hiện tại triển lãm, trong đó ấn tượng nhất là các sản phẩm của Công ty TNHH Nhôm Vĩnh Hưng Việt Nam.

Nhôm Vĩnh Hưng Việt Nam là doanh nghiệp FDI tại Việt Nam với số vốn đầu tư 50 triệu USD, chuyên sản xuất các loại nhôm thanh định hình cao cấp, có nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Long Giang, tỉnh Tiền Giang.

Nhà máy có diện tích nhà xưởng dự kiến cho 2 giai đoạn là 15ha. Giai đoạn I được triển khai xây dựng 6,5ha, với định hướng sản xuất các sản phẩm nhôm thanh định hình ở phân khúc trung, cao cấp cùng dàn máy móc thiết bị hiện đại và sản phẩm đa dạng, phong phú. Hiện nay, Công ty Nhôm Vĩnh Hưng Việt Nam có dây chuyền sản xuất đồng bộ bao gồm 11 máy đùn nhôm các loại, sản lượng 1 năm cung cấp ra thị trường trong nước và xuất khẩu đạt 100 ngàn tấn sản phẩm, bao gồm các loại sản phẩm nhôm thanh định hình sơn tĩnh điện, xi mạ Anod, phủ phim vân gỗ.

nhom vinh hung xuat hien tai vietbuil 2020 voi cac san pham gan gui voi moi truong

Dây chuyền của Công ty nhôm Vĩnh Hưng Việt Nam hiện đại nhất hiện nay, với 11 dây chuyền máy móc thiết bị ép đùn và 3 lò ủ cứng quy mô lớn.

Hiện nay do nhu cầu thị hiếu của thị trường xây dựng đòi hỏi những sản phẩm chất lượng cao, tính năng ưu việt, thân thiện môi trường. Mặc dù là doanh nghiệp mới trên thị trường xây dựng Việt Nam với dòng sản phẩm mang thương hiệu Yongxing đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của nhôm Vĩnh Hưng Việt Nam mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việt.

Các sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, hệ thống sức khoẻ nghề nghiệp OHSAS181001, hệ thống hành vi tốt chuẩn hoá quốc gia GPS, hệ thống đảm bảo đo lường quốc gia, hệ thống chứng nhận sản phẩm tiết kiệm năng lượng, đạt hiệu quả quốc gia.

nhom vinh hung xuat hien tai vietbuil 2020 voi cac san pham gan gui voi moi truong

Nhôm Vĩnh Hưng mang đến khá nhiều sản phẩm đa dạng từ cửa sổ hệ trượt, cửa sổ hệ mở ngang, mặt dựng kính nổi và mặt dựng dựng hệ chìm…

Tuy trong thời gian ngắn có mặt trên thị trường nhưng nhôm Vĩnh Hưng không ngừng cải tiến về mẫu mã sản phẩm nhằm đem đến cho ngành Vật liệu xây dựng cũng như ngành Xây dựng Việt Nam một diện mạo mới với tầm nhìn trong tương lai.

Vĩnh Hưng luôn cam kết sẽ không ngừng sáng tạo, cải tiến các dòng sản phẩm mới phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Góp phần thúc đẩy nền kinh tế, giải quyết việc làm cho người lao động. Góp sức vào việc đẩy mạnh phát triển kinh tế theo chủ trương của Đảng và Nhà nước. Qua đó, đưa những sản phẩm của Việt Nam ra thương trường quốc tế.

Nguồn: Báo Xây Dựng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *